Gía Xây Dựng Phần Thô Nhà Phố: 3.150.000 – 3.200.000VND/m2 - Đơn Gía Trọn Gói Với Vật Tư Loại Thông Dụng 5.200.000 VND/m2 - Đơn Gía Trọn Gói Với Vật Tư Loại Khá 5.800.000 VNĐ/m2 - Đơn Gía Trọn Gói Với Vật Tự Loại Tốt 6.300.000 VNĐ/m2

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 3 TẦNG

Phối cảnh thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp 4,5x20m hiện đại

Gam màu trắng kết hợp với ghi làm cho ngôi nhà ống 3 tầng trở nên hài hòa và trẻ trung hơn. Mặt tiền phía trước ở tầng 1 được ốp đá granite màu sáng giúp nhà luôn tươi mới và bền màu với thời gian. Cửa chính và cửa sổ đều được làm bằng kính cường lực nên dễ dàng trong việc lấy ánh sáng và gió tự nhiên vào nhà nhằm lưu thông không khí giúp ngôi nhà đón nhận được nguồn tự nhiên tối đa.

hối cảnh – Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp 4,5x20m

Mặt bằng công năng thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp 4,5x20m

Tầng 1: phía trước nhà là sân nhỏ để lấy sáng và gió tự nhiên cho ngôi nhà, bên trong chừa lại một khoảng phía trước làm gara ô tô của gia đình. Bên trong là phòng khách rộng rãi cầu thang áp sát vào tường nhằm giúp phòng khách trông rộng thoáng hơn. Cạnh đó có một tiểu cảnh nhỏ khiến ngôi nhà mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên hơn. Đối diện đó là WC chung cho cả gia đình. Trong cùng là phòng ăn + bếp.

Tầng 1 - Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp thoáng mát 4,5x20m

Tầng 1 – Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp 4,5x20m

Tầng 2: Toàn bộ không gian được bố trí gồm 2 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ master được thiết kế phòng ngủ riêng, phòng thay đồ riêng mọi thứ rất tiện nghi và sử dụng dễ dàng. Hành lang tầng thoáng bởi được đặt thông tầng lớn tại đó bố trí thêm cây xanh rất độc đáo. Phòng ngủ còn lại cũng thiết kế WC khép kín. Phía trước có ban công để lấy ánh sáng vào nhà.

Tầng 2 - Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp thoáng mát 4,5x20m

Tầng 2 – Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp 4,5x20m

Tầng 3: Được thiết kế tượng tự với tầng 2 chỉ có điều là phòng ngủ được bố trí thêm một không gian nhỏ làm việc, Phía còn lại của cầu thang là phong thờ tại đó được ngăn cách để làm một thư viện nhỏ đọc sách. Phía trước có sân thượng thoáng mát nên giúp lưu thông không khí được dễ dàng hơn.

Tầng 3 - Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp thoáng mát 4,5x20m

Tầng 3 – Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp 4,5x20m

Với thiết kế đơn giản nhưng thoáng mát và tôn lên được vẻ đẹp hiện đại mẫu nhà ống 3 tầng này đã làm chủ nhà hài lòng từ phối cảnh đến công năng sử dụng bên trong của ngôi nhà. Sự tươi mới và trẻ trung trong thiết kế đã mang lại cho chủ nhà một không gian sống thỏa mái. Để sở hữu một ngôi nhà như thế hoặc mang phong cách riêng của mình bạn có thể liên hệ với chúng tôi để các KTS tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 3 TẦNG

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 3 TẦNG

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 3 TẦNG

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 3 TẦNG

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 3 TẦNG
THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 3 TẦNG
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG HOAN