Gía Xây Dựng Phần Thô Nhà Phố: 3.150.000 – 3.200.000VND/m2 - Đơn Gía Trọn Gói Với Vật Tư Loại Thông Dụng 5.200.000 VND/m2 - Đơn Gía Trọn Gói Với Vật Tư Loại Khá 5.800.000 VNĐ/m2 - Đơn Gía Trọn Gói Với Vật Tự Loại Tốt 6.300.000 VNĐ/m2

Giới Thiệu Công Ty

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG HOAN

Kính gửi quý khách hàng!

Được thành lập từ năm 2010, là một Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng Nhà Phố, Nhà Dân dụng và các Công Trình CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG HOAN với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết luôn đặt "Chất lượng là sứ mệnh - Thành công là điểm đến" hoạt động dưới sự tư vấn hỗ trợ kỹ thuật của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lâu năm có tâm huyết với mục tiêu lâu dài là phát triển thành một đơn vị tư vấn thiết kế thi công chuyên nghiệp và được đào tạo trong nước và nước ngoài, có kinh nghiệm lâu năm với kiến thức sâu, rộng không những trong lĩnh vực xây dựng (quản lý dự án, thiết kế, thi công, tư vấn, thẩm định, kiểm định công trình, …) mà còn trong cả các lĩnh vực khác thuộc chuyên ngành xây dựng.

Ngày nay Công Hoan đã trở thành một thượng hiệu quen thuộc với khách hàng trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng. Chính vì thế Công Hoan dần dần khẳng định mình qua những công trình mang phong cách riêng, từ những dự án có quy mô nhỏ đến những dự án có quy mô lớn, không chỉ ở TPHCM mà còn hoạt động lĩnh vực xây dựng ra các tỉnh thành lân cận ở Phía Nam (Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Đà Lạt, Nha Trang,…) & Miền Tây (Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Cần Thơ,…);

Mục tiêu của công ty Công Hoan là muốn mang đến những ý tưởng thiết kế nhà đẹp mới lạ và độc đáo kết hợp kiến trúc truyền thống Việt Nam và phong cách kiến trúc hiện đại của các nước trên thế giới;

Chính sách nhất quán của Công Hoan  là cung cấp cho Khách hàng chất lượng sản phẩm xây dựng và dịch vụ tốt nhất phù hợp với ngân sách Chủ Đầu Tư. Chính sách này của Công Hoan đã được thiết lập ngay từ khi thành lập và bắt đầu hoạt động;

Công Hoan hiểu rõ là khi quyết định đầu tư, nhà đầu tư luôn luôn mong muốn nhận được sản phẩm xây dựng bền chắc, an toàn tuyệt đối, tiện ích trong sử dụng hoặc sản xuất, đạt thẩm mỹ cao, đúng thời hạn và chi phí đầu tư trong giới hạn cho phép và được bảo hành chu đáo;

Công Hoan cam kết  đáp ứng yêu cầu chính đáng của nhà đầu tư trên cơ sở và bằng cách:
    •  Công Hoan đã tuyển chọn và đào tạo một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư giám sát, đội ngũ đốc công (đội trưởng thi công) có năng lực chuyên môn cao và trung thành với chính sách chất lượng của Công ty Công Hoan có chính sách khuyến khích họ đóng góp cho sự thành công của Công ty.
    •  Công Hoan có bề dày kinh nghiệm phong phú và nguồn lực đáp ứng được các vấn đề phức tạp của kỹ thuật và công nghệ xây dựng mới để cung cấp cho nhà đầu tư sản phẩm xây dựng tốt nhất;
    •  Công Hoan kiểm soát chặt chẽ việc cung ứng Vật Liệu Xây Dựng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ đóng góp phần quan trọng vào chất lượng công trình;
    •  Hệ thống quản lý chất lượng công trình xây dựng của Công Hoan có vai trò quyết định đến chất lượng sản phẩm xây dựng, được thực hiện bằng hệ thống kiểm soát vật liệu, kiểm soát kỹ thuật, kiểm soát tiến độ xây dựng, kiểm soát an toàn lao động & vệ sinh môi trường và các biện pháp phòng ngừa. Hệ thống quản lý chất lượng luôn luôn được soát xét và không ngừng cải tiến.

►  Tiêu chí hoạt động của Công Hoan hướng tới mục tiêu cung ứng cho khách hàng sản phẩm xây dựng và dịch vụ xây dựng tốt nhất, với tiêu chí hoạt động “Chất Lượng Bền Vững Theo Thời Gian” Công Hoan sẽ làm hài lòng khách hàng. 

Tầm nhìn

 • Phấn đấu đến năm 2020, CÔNG HOAN Construction trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng nhà trọn gói, đặc biệt là mảng nhà phố.

 • Giữ vững phong độ hiện tại là một nhà thầu, nhà đầu tư hiện đại mang bản sắc riêng.

 • Trở thành một đơn vị thu hút hợp tác và đầu tư của các tập đoàn trong nước

 • Đặt sự hài lòng của khách hàng, đối tác và nhân viên lên hàng đầu

Sứ Mệnh

 • Đem lại giải pháp và dịch vụ xây dựng chất lượng, an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.

 • Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu nên sự thành công của chúng tôi sẽ được đánh giá dựa trên mức độ hài lòng của khách hàng. Và điều tất yếu là phải đảm bảo chất lượng dịch vụ chu đáo, đáng tin cậy.

 • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thúc đẩy sự sáng tạo nhằm phát huy hết năng lực làm việc của nhân viên và thu hút nhân tài.

Giá trị cốt lõi

 • Tin cậy: Trong suốt 9 năm phát triển CÔNG HOAN luôn coi sự tin cậy của khách hàng là phần thưởng quý giá cho mình. Với đặc trưng của ngành xây dựng là giá trị sản phẩm được thẩm định theo thời gian thì sự tin cậy đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu của CÔNG HOAN.

 • Cam kết: Cam kết về chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng với cam kết luôn là cách chúng tôi tạo lòng tin cho khách hàng và cũng chính là tạo uy tín cho doanh nghiệp.

 • Minh bạch: Giá trị minh bạch của CÔNG HOAN Construction không chỉ thể hiện ở sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh mà còn thể hiện trong các hợp đồng bán hàng thông qua bảng báo giá chi tiết vật liệu, biên bản nghiệm thu.

 • Chu đáo: Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, CÔNG HOAN Constraction luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ chu đáo luôn được quán triệt trong tư tưởng nhân viên và trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

 • An toàn: Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, đặc biệt là an toàn lao động. Cung cấp một nơi làm việc an toàn cho các bên liên quan, các vùng lân cận, có trách nhiệm với cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường.

 • Tôn trọng: Tôn trọng pháp luật, cộng đồng, khách hàng, đối tác và chính các cán bộ công nhân viên của mình.

- Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG HOAN

- Văn Phòng : 47/7B, TỔ 24 KHU PHỐ 2, TRUNG MỸ TÂY QUẬN 12

- Hotline:0933.170.228 Mr Hoan.

- Email: thietke@xaydungconghoan.com 

- Website: xaydungconghoan.com

- Facebook: Xây dựng Công Hoan

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty
Giới Thiệu Công Ty
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG HOAN